Đặt bàn của khách

Điền đầy đủ thông tin bên dưới

KHAI TRƯƠNG LOVING HUT HOA ĐĂNG HÀ NỘI

Dec

05

KHAI TRƯƠNG LOVING HUT HOA ĐĂNG HÀ NỘI

Nhà hàng chay Loving Hut Hoa Đăng đã chính thức chào đón thực khách thủ đô đến thưởng thức những món ăn thuần chay, nguyên liệu sạch, hữu cơ và tốt cho sức khỏe vào ngày 01 tháng 12 (thứ 3 vừa qua).
Tại số 33 A Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm – địa chỉ của chi nhánh 2 Loving Hut Hoa Đăng tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ cắt băng khánh thành long trọng với sự tham dự của gần 200 vị quan khách bao gồm các quan chức, doanh nhân, nghệ sĩ và đông đủ khách mời là những người trường chay.
Tiếp sau đó là buổi tiệc Buffet hấp dẫn chiêu đãi các thực khách với hơn 60 món ăn Âu Á, thỏa mãn khẩu vị của cả 2 miền Nam, Bắc.
Trong tuần lễ đầu khai trương (từ 02/12 đến 09/12), tất cả khách hàng ăn uống hoặc mua sắm sản phẩm tại nhà hàng và cửa hàng thuần chay (tại lầu dưới ) sẽ được tặng 1 phiếu voucher trị giá 100,000 đ, có thể dùng để chi trả cho lần ăn tiếp theo.
Ngoài ra, khách còn được miễn phí đăng ký thẻ “Khách Hàng Cao Thượng” để nhận những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách VIP.
Thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 04 3976 1915 hoặc website: www.lovinghuthoadang.com 
Bên ngoài khu vực chụp ảnh lưu niệm của quan khách tham gia tiệc khai trương Loving Hut Hoa Đăng chi nhánh 2, Hà Nội 

 
  
 


Những vị khách tham dự cùng thưởng thức buổi tea break trước giờ khai mạc chương trình


 

Nhân viên phục vụ của Loving Hut Hoa Đăng trong trang phục veston (suit) của nhà may danh tiếng Cao Minh.Những khách tham dự nước ngoài cư ngụ và làm việc tại Hà Nội cũng rất vui mừng khi có một nhà hàng chay đẳng cấp xuất hiện tại thủ đô

Ông Nguyễn Tuấn Hải, doanh nhân thành đạt của tập đoàn Alphanam là một trong những vị khách danh dự của buổi tiệc

Giám đốc nhà hàng và phu quânCa sĩ Ngọc Khuê với những bài hit nổi tiếng “Bà tôi”, “Chuồn chuồn ớt” đang trình diễn 1 ca khúc tặng quan kháchCa sĩ Ngọc Khuê và ca sĩ Khánh Linh

Á hậu Hoàng Anh“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga và Dzoãn TuấnNhững món ăn chay ngon miệng, đẹp mắt tại buổi buffet chiêu đãi khách sau buổi lễ khai trươngSản phẩm tại cửa hàng Thuần Chay Hữu Cơ nhập khẩu tầng bên dưới nhà hàng
 

Nguồn từ internet.

Tác giả Hoa Đăng

Đánh giá/ góp ý của bạn

  • no avatar

    Đàm Triệu Huấn

    Tôi thấy qua internet nhà hàng rất đẹp. không biết bên các bạn có làm cơm chay khách đoàn(Tour du lịch) thì các bạn gửi cho Huấn xin bảng Menu thực đơn giá đoàn các mức 150k-200k để Huấn tiện liên liên hệ đặt ăn. Số liên lạc của Huấn: 0988931445 - 0915310684. Rất hân hạnh được hợp tác.

    Trả lời | 2 tháng trước